BÁN HÀNG ONLINE
KHÔNG CẦN BỎ VỐN

Kiếm tiền tại nhà đến 10.000.000đ/ tháng

+

Seller có thu nhập với Selly

+

Nhà sản xuất

+

Sản phẩm giá sỉ

Đạt Giải thưởng sao khuê 2023

Hạng mục dành cho các sản phẩm, giải pháp khởi nghiệp số

*Giải thưởng Sao Khuê là một giải thưởng về khoa học và công nghệ, nhằm biểu dương các doanh nghiệp, cơ quan, tập thể và
cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển ngành công nghiệp phần mềm và công nghệ thông tin Việt Nam.

Người thật, kiếm tiền thật!

Hàng ngàn người đã và đang kiếm tiền mỗi ngày cùng với Selly, còn bạn thì sao?

Tôi đã kiếm tiền trong mùa dịch như thế nào?

Phương Thanh

Văn phòng

Vừa làm mẹ, vừa kinh doanh tại nhà

Lê Thị Trường

Nội trợ

Kinh doanh không phân biệt tuổi tác

Cô Phương Ngọc

Diễn viên

Bán hàng dễ dàng cùng Selly

Selly là nền tảng cung cấp nguồn hàng từ nhà sản xuất đến với người có nhu cầu bán hàng mà không cần bỏ vốn.

GIÁ TẬN XƯỞNG

Hơn NaN sản phẩm với mức hoa hồng lên đến 60%

BÁN HÀNG VỚI 3 KHÔNG

KHÔNG cần bỏ vốn

KHÔNG phải lưu kho

KHÔNG lo vận hành

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Áp dụng với đơn từ
149.000đ

Thu nhập hàng tháng của bạn với Selly

Tỷ lệ hoa hồng trung bình bán hàng trên Selly là 30% cho mỗi đơn hàng

 • Bán mỗi ngày:

  3 đơn hàng

 • Giá trị trung bình:

  370.000đ

 • Tỷ lệ hoa hồng:

  30%

 • Tổng thu nhập:

  10.000.000đ

Mô hình thương mại

Trên nền tảng mạng xã hội của Selly

Các thương hiệu đồng hành cùng Selly

Bán hàng dễ dàng

tăng thu nhập lên đến

10.000.000đ!

4 bước bán hàng Tiền về liền tay

Khám phá hơn + sản phẩm lựa chọn mặt hàng bạn muốn kinh doanh

Đăng bán sản phẩm qua mạng xã hội hoặc gửi cho khách hàng tiềm năng của bạn

Tạo đơn hàng trên ứng dụng. Selly sẽ giúp bạn vận chuyển đến khách hàng

Nhận hoa hồngrút tiền về tài khoản ngân hàng

Các câu hỏi thường gặp

Các sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada hay Tiki vì Shopee, Lazada, Tiki là nơi bạn mở shop đăng bán các sản phẩm của mình lên sàn hoặc là nơi mà người tiêu dùng mua sắm.

Selly là nền tảng công nghệ cung cấp nguồn hàng chất lượng với giá tốt nhất từ nhà sản xuất đến với người có nhu cầu kinh doanh online mà không cần bỏ vốn.

Vì vậy Selly không giống với các sàn thương mại Shopee, Lazada hay Tiki. Với Selly, bạn có thể bắt đầu bán hàng online mà không cần vốn, bạn chỉ cần vào Selly tìm sản phẩm muốn bán sau đó lấy thông tin sản phẩm đăng bán trên mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram... hoặc gửi cho khách hàng tiềm năng của bạn. Sau khi đã có khách hàng muốn mua sản phẩm, bạn tạo đơn trên ứng dụng, Selly sẽ giúp bạn giao tận tay khách hàng.

Selly đã có phiên bản website để hỗ trợ Seller bán hàng thêm dễ dàng ngay trên laptop, máy tính để bàn của mình. Bạn có thể đăng ký tài khoản, tìm kiếm, đăng bán sản phẩm, theo dõi tình trạng đơn hàng cũng như yêu cầu rút tiền ngay tại website Selly. Đăng ký tài khoản và trải nghiệm bán hàng cùng Selly ngay nhé!

Sản phẩm bên Selly cam kết chính hãng từ các nhà cung cấp

Trên mỗi sản phẩm đều có mã QR, barcode để kiểm tra hàng, với những sản phẩm mỹ phẩm đều có tem niêm phong bên ngoài vỏ hộp và tem phụ tiêng Việt trên thân sản phẩm, những hàng hoá có giá trị lớn đều được lưu thông tin và bảo hành online.

Các Nhà cung cấp của Selly đều sẽ hỗ trợ cho khách kiểm tra hàng trước khi nhận, nhưng tùy vào quy định của Hãng vận chuyển mà sẽ có những mặt hàng được kiểm tra hàng và những mặt hàng không được kiểm tra trước khi nhận.

Với trường hợp những mặt hàng Hãng vận chuyển không cho kiểm tra trước khi nhận nhưng người nhận có yêu cầu kiểm tra hàng, shipper sẽ hỗ trợ đồng kiểm ngay tại thời điểm nhận hàng và sẽ có phát sinh phí (phí đồng kiểm) tuỳ vào chính sách của từng Hãng vận chuyển.

Về chất lượng sản phẩm bạn có thể yên tâm rằng nguồn hàng của Selly luôn được tuyển chọn kỹ càng về chất lượng. Nếu trong trường hợp khách hàng của Seller đã nhận hàng và không đồng kiểm cùng shipper, có thể quay lại quá trình bóc hàng hoá và nếu có phát sinh lỗi sản phẩm, Selly sẽ vẫn hỗ trợ hoàn trả hàng hoá theo quy định.

Nếu khách hàng của bạn đặt hàng nhưng từ chối nhận hàng mà không phải do lỗi liên quan đến hàng hóa thì bạn sẽ chịu phí ship giao hàng đến khách và phí giao hàng hoàn về kho của Nhà cung cấp.

Phí ship được tính dựa vào kích thước, khối lượng của hàng hóa, khoảng cách giao hàng (từ nơi gửi đến nơi nhận). Ngoài ra, nếu chọn phương thức thanh toán khi nhận hàng (COD), phí ship cũng có thể bị ảnh hưởng bởi giá trị cao thấp của đơn hàng.

Với từng đơn vị vận chuyển sẽ có mức phí ship chênh lệch khác nhau. Vì vậy, khi bạn tạo đơn trên ứng dụng, Selly sẽ hiển thị phí ship theo các đơn vị vận chuyển và bạn có thể tùy chọn đơn vị vận chuyển mà mình yêu thích trong quá trình tạo đơn hàng nhé.

Bên cạnh đó, Selly luôn có chương trình hỗ trợ phí ship cho đơn hàng với nhiều mức hỗ trợ khác nhau. Bạn có thể tham khảo trực tiếp trên ứng dụng Selly để biết thêm chi tiết

Hiện tại ứng dụng Selly chưa hỗ trợ kết nối hệ thống với Shopee và các sàn thương mại điện tử khác.
Trong trường hợp bạn vẫn mong muốn bán hàng của Selly trên các sàn thương mại điện tử khác thì bạn có thể đặt hàng từ ứng dụng Selly về kho của riêng bạn và sau đó đăng bán sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử đó.
Hoặc trên các sàn thương mại điện tử đó có chế độ "Hàng đặt trước", sau khi có khách đặt hàng thì mình tạo đơn trên Selly, sau khi nhận được hàng từ Selly thì bạn chuẩn bị hàng của mình và giao đến khách của các sàn thương mại điện tử đó nhé.

Khi kinh doanh cùng Selly thì bạn sẽ không cần cần bỏ vốn, không phải lưu kho, không lo vận hành. Bạn chỉ việc đăng bán và khi có khách mua hàng thì bạn tạo đơn trên ứng dụng, Selly sẽ giao hàng đến tận tay khách hàng giúp bạn.
Sau khi giao hàng thành công, tiền hoa hồng sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn sau 7 ngày đối soát

Có 4 cách để bạn liên hệ với Selly:

1. Chat trực tiếp trên ứng dụng Selly
2. Gọi số điện thoại hotline 1900 633 829
3. Nhắn tin cho Selly qua tin nhắn tại fanpage Selly - Dễ dàng bán hàng
4. Gửi mail về địa chỉ cskh@selly.vn

Selly sẽ luôn tận tâm hỗ trợ bạn.

Để bán hàng với Selly thì bạn chỉ cần tải ứng dụng Selly, truy cập vào ứng dụng và khám phá kho hàng phong phú của Selly. Sau đó chọn sản phẩm bạn muốn bán, chia sẻ hình ảnh và thông tin sản phẩm qua tin nhắn, Zalo, Facebook.. cho gia đình, bạn bè hay bất kỳ ai có nhu cầu mua sắm.

Nếu mọi người thích sản phẩm đó và đồng ý mua hàng, bạn chỉ cần tạo đơn hàng trên ứng dụng và Selly sẽ giúp bạn vận chuyển đến tận tay khách hàng.

Sau khi đơn hàng giao thành công đến khách thì tiền hoa hồng của bạn sẽ được chuyển vào tài khoản trên ví Selly sau 7 ngày (đây là khoảng thời gian mà khách của bạn có thể đổi trả hàng trong trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc có vấn đề).

Báo chí nói về chúng tôi

Selly gọi thành công 2,6 triệu USD trong vòng gọi vốn Pre-Series A từ 5 quỹ đầu tư

CyberAgent Capital, Do Ventures, Genesia Ventures,
JAFCO Asia, KVision